Y Học - Sức Khỏe

Các thông tin mới nhất về y học sức khỏe như y học sức khỏe ăn uống, điều trị, thực phẩm, dinh dưỡng.

Công Nghệ Mới

Những công nghệ mới nhất trong ngành khoa học như công nghệ máy tính, các nhiên liệu mới phục vụ cho đời sống.

Bí Ẩn Thế Giới

Khoa học bí ẩn cùng các hiện tượng bí ẩn khoa học được khám phá, được giải mã.

Môi Trường

Môi trường luôn là một trong những chủ đề được quan tâm nhất ngày nay.

Gia Đình và Cuộc Sống

Cập nhật thông tin liên tục về các vấn đề thời sự, sinh hoạt, gia đình, xã hội.

Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

Những loại quả mọng đem đến thuận tiện tối ưu cho sức khỏe

Quả mọng là các trái cây nhỏ, mềm, với vị ngọt hoặc chua song lại đựng phổ biến chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin… thấp cho sức khỏe.

Việt quất: sở hữu cất 1 lượng to vitamin K và những chất chống oxy hóa, đặc biệt là anthocyanin - mang tác dụng giảm căng thẳng, ngăn ngừa nguy cơ bị bệnh tim và tiểu đường, đồng thời giúp giảm cholesterol…

Việt quất
Có cất 1 lượng to lớn vitamin K và những chất chống oxy hóa.

Mâm xôi: Cất nhiều chất xơ và chất chống oxy hóa, quả mâm xôi dĩ nhiên giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim, giảm nâng cao huyết áp và lượng cholesterol trong máu. Mâm xôi mang lợi mang những người bị bệnh liên quan đến đại tràng, vì dòng quả này cất chất kháng viêm.

Kỷ tử: Được dùng như một vị thuốc trong y học cổ truyền, kỷ tử đựng nhiều vitamin A và zeaxanthin - hai chất đều có tác dụng trọng yếu đối sở hữu mắt.

Dâu tây: Là một trong những cái trái cây phổ biến và được tiêu thụ rộng khắp trên thị trường, dâu tây là nguồn cung vitamin C logic. Chiếc quả được phong phú người ưa thích này chắc giúp giảm đến 30% nguy cơ mắc bệnh tim, đồng thời giúp giảm lượng cholesterol trong máu, kiểm soát lượng đường trong máu…

Việt quất đen: Giống như mang việt quất thường thì, nhưng việt quất đen còn đem đến hiệu quả phổ biến hơn và mang tính kháng viêm mạnh mẽ hơn. Không tính đấy, việt quất đen còn giúp cải thiện sức khỏe của mắt một bí quyết hiệu quả.

Nam việt quất
Nam việt quất với tác dụng đáng nhắc là khả năng giảm nhiễm trùng đường tiết niệu.

Nam việt quất: Thường được ép thành nước để dùng, quả nam việt quất cũng cất nhiều chất chống oxy hóa, vitamin sở hữu lợi. Đặc biệt, tác dụng đáng nói tới của chúng là khả năng giảm nhiễm trùng đường tiết niệu, ngăn chặn các vi khuẩn E coli bám vào bàng quang và đường tiết niệu.

Nho: Một nghiên cứu cho thấy, ăn nho hoặc nho khô 3 lần mỗi tuần giúp giảm 12% nguy cơ của bệnh tiểu đường type 2, đồng thời giảm lượng cholesterol trong máu.

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét