Quả mọng là các trái cây nhỏ, mềm, với vị ngọt hoặc chua song lại đựng phổ biến chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin… thấp cho sức khỏe.
Việt quất: sở hữu cất 1 lượng to vitamin K và những chất chống oxy hóa, đặc biệt là anthocyanin - mang tác dụng giảm căng thẳng, ngăn ngừa nguy cơ bị bệnh tim và tiểu đường, đồng thời giúp giảm cholesterol…
Có cất 1 lượng to lớn vitamin K và những chất chống oxy hóa.
Mâm xôi: Cất nhiều chất xơ và chất chống oxy hóa, quả mâm xôi dĩ nhiên giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim, giảm nâng cao huyết áp và lượng cholesterol trong máu. Mâm xôi mang lợi mang những người bị bệnh liên quan đến đại tràng, vì dòng quả này cất chất kháng viêm.
Kỷ tử: Được dùng như một vị thuốc trong y học cổ truyền, kỷ tử đựng nhiều vitamin A và zeaxanthin - hai chất đều có tác dụng trọng yếu đối sở hữu mắt.
Dâu tây: Là một trong những cái trái cây phổ biến và được tiêu thụ rộng khắp trên thị trường, dâu tây là nguồn cung vitamin C logic. Chiếc quả được phong phú người ưa thích này chắc giúp giảm đến 30% nguy cơ mắc bệnh tim, đồng thời giúp giảm lượng cholesterol trong máu, kiểm soát lượng đường trong máu…
Việt quất đen: Giống như mang việt quất thường thì, nhưng việt quất đen còn đem đến hiệu quả phổ biến hơn và mang tính kháng viêm mạnh mẽ hơn. Không tính đấy, việt quất đen còn giúp cải thiện sức khỏe của mắt một bí quyết hiệu quả.
Nam việt quất với tác dụng đáng nhắc là khả năng giảm nhiễm trùng đường tiết niệu.
Nam việt quất: Thường được ép thành nước để dùng, quả nam việt quất cũng cất nhiều chất chống oxy hóa, vitamin sở hữu lợi. Đặc biệt, tác dụng đáng nói tới của chúng là khả năng giảm nhiễm trùng đường tiết niệu, ngăn chặn các vi khuẩn E coli bám vào bàng quang và đường tiết niệu.
Nho: Một nghiên cứu cho thấy, ăn nho hoặc nho khô 3 lần mỗi tuần giúp giảm 12% nguy cơ của bệnh tiểu đường type 2, đồng thời giảm lượng cholesterol trong máu.
0 Nhận xét:
Đăng nhận xét